Tìm hiểu về ổ cắm phích cắm công nghiệp của Mạnh Dũng

Tìm hiểu về ổ cắm phích cắm công nghiệp của Mạnh Dũng

Mạnh Dũng – công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối ổ cắm phích cắm công nghiệp thường được lòng rất nhiều khách hàng. Tại sao lại như vậy, liệu sản phẩm của bên họ có thực sự tốt và đảm bảo chất lượng? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ổ cắm phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng được cấp chứng chỉ quatest 1 

Kể từ khi chính thức được thành lập nhà máy sản xuất ổ cắm phích cắm công nghiệp. Mạnh Dũng đã chính thức được bộ khoa học và công nghệ, tổng cục đo lường chất lượng số 1 cấp chứng chỉ quatest 1. Sản phẩm đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối xứng tầm quốc gia để phục vụ cho các công trình điện.

Hầu hết tất cả sản phẩm ổ căm phích cắm công nghiệp và bộ chia 3 công nghiệp của Mạnh Dũng đều đạt kết quả đúng với chỉ tiêu đã đề và đều được thực hiện bởi phương pháp thử IEC 60309-1 và IEC 60309-2 hoặc theo yêu cầu của khách hàng, cụ thể như sau:

Ổ phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng nhận được các chứng nhận quan trọng về chất lượng.

Ổ cắm phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng nhận được các chứng nhận quan trọng về chất lượng.

_ Đối với độ tăng nhiệt tại các đầu nối đối với dòng tải 22A, chỉ số yêu cầu là ≤ 50 và kết quả thử nghiệm đối với sản phẩm ổ cắm phích cắm công nghiệp của Mạnh Dũng là 20,5 rất lý tưởng.

_ Với chỉ tiêu điện trở cách điện giữa hầu hết các cực được nối với nhau và thân hoặc giữa cực này với cực khác được nối với nhau bằng thân, sản phẩm đã đạt mức quy định ≥ 5.

_ Chỉ tiêu về độ bền điện áp tần số công nghiệp 2kV/1min, ổ cắm phích cắm công nghiệp đã đạt mức quy định không bị phát điện.

_ Về khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ 100±2ºC trong vòng 1 giờ mẫu hoàn toàn đạt chỉ tiêu và hoàn toàn không bị hư hại. Chúng vẫn đảm bảo được chất lượng và trạng thái ban đầu.

_ Phần chỉ tiêu thử nén viên bi cho bộ phận cách điện giữa các bộ phận mang dòng ở 125±5ºC và 80±3ºC trong vòng 1 giờ lần lượt là 1,1 và 0,8. Đạt chỉ tiêu so với mức quy định đề ra là ≤ 2.

_ Với mức quy định ≤ 30 đối với chỉ tiêu thử test khả năng chịu nhiệt cháy bất thường và thử cháy bằng sợi dây nóng đỏ. Ổ cắm phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng đều đạt được kết quả trên cả mong đợi.

Ổ cắm phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng – gắm trọn vẹn niềm tin

Ổ phích căm công nghiệp Mạnh Dũng rất đa dạng sản phẩm.

Ổ cắm phích căm công nghiệp Mạnh Dũng rất đa dạng sản phẩm.

Chắc chắn rằng với những thông tin đã nêu ở trên, các bạn hoàn toàn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của ổ cắm phích cắm công nghiệp Mạnh Dũng . Với kinh nghiệm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, Mạnh Dũng cam kết sẽ mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Số 10, ngõ 202, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Website: www.phichcongnghiep.com.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat với Mạnh Dũng