Phân biệt ổ cắm công nghiệp ip67 và loại ổ cắm thông dụng ip44

Phân biệt ổ cắm công nghiệp ip67 và loại ổ cắm thông dụng ip44

 cắm công nghiệp ip67 và ip44 đều là sản phẩm được đánh giá  an toàn cho người lao động và đảm bảo cho toàn bộ công trình điện. Vậy làm thế nào phân biệt rõ ràng giữa loại ổ cắm ip67 và ổ cắm ip44. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 2 loại ổ cắm này có điều gì đặc biệt.

Điểm giống nhau giữa ổ cắm công nghiệp ip67 và ổ cắm ip44

Ổ cắm công nghiệp ip67 và ổ cắm ip44 đều phục vụ trong ngành công nghiệp điện, các công trình xây dựng. Chúng đều có chức năng dùng để kết nối các thiết bị điện có sẵn với nguồn điện có điện áp lớn hơn.

Ổ cắm công nghiệp Ip67

Ổ cắm công nghiệp Ip67

Chúng được sử dụng hầu hết tại những nơi có nguồn điện nhiều pha. Điều này sẽ nhằm giảm thiểu tối ưu những sai lầm đáng tiếc xảy ra trong quá trình lắp đặt. Mang đến sự an toàn cho các thiết bị điện, giảm thiểu tình trạng người lao động có nguy cơ bị điện giật.

Hai loại ổ cắm này đều được thiết kế có các khe dùng để gắn phích cắm. Đặc biệt chúng có kiểu dáng và màu sắc đa dạng phong phú, nhỏ gọn khá thuận tiện cho cho người sử dụng.

Điểm khác nhau giữa ổ cắm công nghiệp ip67 và ổ cắm ip44

_ Ổ cắm công nghiệp ip67 được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, với  chất liệu nhựa PPT. Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao cực tốt. Chúng phù hợp để lắp đặt tại những điều kiện môi trường khắc nghiệt, có khí hậu thất thường.

Ổ cắm công nghiệp ip44

Ổ cắm công nghiệp ip44

Phần vỏ ổ cắm được thiết kế chắc chắn, không dễ dàng bị bóp méo. Đây là sản phẩm mang đến độ bền vượt trội gấp 10 lần so với những loại ổ cắm thông thường. Tính ưu việt nhất  chính là có chỉ số ip chống thấm nước cực tốt. Bạn có thể sử dụng chúng dưới môi trường có áp lực nước nhỏ trong thời gian ngắn. Bởi chúng có thể hoạt động hoàn toàn không bị chập cháy hay xảy ra hiện tượng nguy hiểm.

Được thiết kế 4 chấu giúp tăng khả năng tiếp xúc khi có nguồn điện áp lớn. Đi kèm với đó là chất lượng luôn được đảm bảo mà giá thành lại quá ư là hợp lý.

  •  Ổ cắm công nghiệp ip44 là sản phẩm được làm từ loại nhựa tổng hợp. Do đó chúng có khả năng chịu lực và va đập sẽ có phần kém hơn, không phù hợp sử dụng tại môi trường khắc nghiệt.
  • Chúng thường có đầu kẹp giữ dây dùng để sử dụng với cuộn di động có vị trí tiếp đất thuộc loại 6H. Khả năng chống nước, bụi bẩn sẽ có phần kém khi không sử dụng hợp lý. Thiết kế 3 chấu sẽ chịu được trọng tải điện kém hơn. Do đó với những công trình điện công nghiệp có điện áp lớn, hầu như đều không đáp ứng được.

Có thể thấy được ưu điểm vượt trội mà loại ổ cắm công nghiệp ip67 mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng hãy liên hệ ngay với Mạnh Dũng. Thông tin liên hệ theo địa chỉ:

Số 10, ngõ 202, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Website: www.phichcongnghiep.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat với Mạnh Dũng